Lý do không công khai giá

 

Gypsy.lala đã nhận được nhiều những ý kiến phản hồi của khách hàng trong việc giá sản phẩm không công khai, khách hàng phải inbox vào fanpage hay liên hệ trực tiếp Gypsy.lala để biết giá. Nên nay Gypsy.lala có bài viết này để các bạn hiểu và chia sẻ với Gypsy.lala trong vấn đề này nhé!

 

Cùng một mã sản phẩm có thể có nhiều giá khác nhau. Nghe có hơi kỳ lạ một chút, nhưng sự thật là vậy đó các bạn.

 

1. Giá khác nhau do size tay và do khác loại đá

 

 

Đối với vòng tay đá phối charm: Có thể cùng 1 thiết kế, cùng loại đá và các mẫu charm bạc nhưng giá vòng sẽ khác nhau tùy theo mỗi khách hàng.

 

Đó là vì còn tùy theo size tay của riêng từng khách, mà số lượng đá hay charm bạc sẽ thay đổi, có thể ít hơn hay nhiều hơn so với thiết kế đầu tiên, vậy nên giá cũng sẽ thay đổi theo.

 

Đối với nhẫn: Trong cùng một thiết kế nhẫn, nhưng khác nhau đá đính thì giá cũng sẽ thay đổi.2. Giá khác nhau theo từng đợt hàng

 

 

Như các bạn đã biết, đá thiên nhiên tại Gypsy.lala 100% là được nhập khẩu, và bạc cũng là bạc Thái 925 được sản xuất ở xưởng theo yêu cầu. Gypsy.lala luôn cố gắng giữ giá ổn định cho các khách yêu của mình, nhưng không tránh khỏi có những đợt hàng khan hiếm hay những lần lấy được hàng giá tốt. Do đó giá cùng một sản phẩm có thể dao động tùy theo theo từng đợt hàng.Với các lý do như trên, việc công khai giá sẽ khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc xác định giá cụ thể cũng như số lượng mẫu quá nhiều và mẫu mới liên tục sẽ khiến việc cập nhật lại giá cho tất cả sản phẩm là khối lượng công việc rất lớn cho team Gypsy.lala

 

Thế nên mong các khách hàng hiểu và thông cảm cho việc không công khai giá sản phẩm của Gypsy.lala và để bù đắp lại việc này, Gypsy.lala luôn sẵn sàng hỗ trợ và cố gắng trả lời nhanh nhất các câu hỏi về giá cũng như các thông tin khác mà khách hàng cần.

Vậy nên các bạn cần hỗ trợ gì cứ liên hệ với Gypsy.lala nhé. Chúng mình luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

Khách hàng có thể liên hệ với Gypsy.lala qua:

 

  1. Fanpgae:https://www.facebook.com/gypsylala
  2. Instagram:https://www.instagram.com/gypsy.lala
  3. Website:http://gypsylala.vn
  4. Showroom: 596 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  5. Hotline:01278.99.88.55

 

Trân trọng.

TOP