Giới thiệu

Có câu nói rằng: "Hãy cứ mơ đi, hãy cứ sống và thổi hồn vào những giấc mơ, chăm chỉ nỗ lực...Những giấc mơ tưởng chừng không thể thực hiện rồi một ngày sẽ nhiệm màu! "

Từ hình ảnh cô gái Bohemian tự do, phóng khoáng, yêu thiên nhiên, biết trân trọng bản thân và cuộc sống - Gypsy.lala đã ra đời với  biểu tượng như thế và sự yêu thích đặc biệt dành cho trang sức từ những viên đá thiên nhiên. Bằng việc kết nối và kích hoạt các loại năng lượng, trang sức đá mang lại những thuận lợi, tốt đẹp trong cả đời sống vật chất lẫn tinh thần.

Hơn cả những gì mà bạn từng mong đợi - đó là điều khiến Gypsy.lala dày công nghiên cứu để mang về những loại đá năng lượng từ khắp nơi trên thế giới cùng giấy kiểm định chất lượng, với mong muốn khách hàng sẽ có những trải nghiệm phong thuỷ một cách hiện đại và khoa học.

Làm thế nào để món trang sức bạn đeo trở nên thật thời trang và tinh tế? Bạc 925 chính là yếu tố tạo nên điều đó và cũng tạo nên sự khác biệt độc đáo riêng cho Gypsy.lala. Đưa những hình ảnh từ cuộc sống chân thật vào món trang sức của bạn, từ đó khiến nó biết kể những câu chuyện, kỉ niệm với những ý nghĩa riêng tư nhất!

Sự công nhận luôn là một trong những điều trân quý và Gypsy.lala rất tự hào vì là thương hiệu trang sức đá thiên nhiên được nhiều khách hàng uy tín tin tưởng: diễn viên Thu Trang, diễn viên Ốc Thanh Vân, ca sĩ Thuỷ Tiên, Thảo Nhi Lê, Thiên Minh, Angela Phương Trinh,...

Hơn hết, từng món trang sức dù là nhỏ nhất nhưng với tất cả sự chỉn chu, Gypsy.lala mong rằng nó sẽ là một người đồng hành tuyệt vời với khách hàng của mình - luôn bên cạnh và giúp đỡ bạn đạt đến ước mơ của mình!

From Gypsy.lala with love !