Chính sách bảo hành và dịch vụ đi kèm

Các dịch vụ và chính sách tại Gypsy.lala

I. Dịch vụ xem Tarot:

Tarot là một hệ thống các lá bài với những bức vẽ mang chi tiết hình ảnh, biểu tượng hàm chứa nhiều ý nghĩa, tri thức rộng lớn về cuộc đời…

Tarot được xem như một công cụ, một con đường để tìm hiểu bản thân thông qua thấu hiểu chính mình và thấu hiểu cuộc sống. Mỗi lá bài Tarot sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc, băn khoăn về những vấn đề trong cuộc sống.

Với dịch vụ xem Tarot Miễn Phí bởi Reader vô cùng dễ thương và chân thật Gypsy.lala mong rằng khách hàng sẽ có thêm những trải nghiệm thật hữu ích để luôn gặp được những điều thật tích cực nhé!

 

II. Dịch vụ làm sáng bạc:

Đối với những sản phẩm phối cùng bạc Thái 925, Gypsy.lala bảo hành vệ sinh và đánh bóng bạc cho khách trọn đời. Bạc Thái 925 là loại trang sức hay bị xỉn màu vì đặc tính hút mồ hôi và loại bỏ những độc tố trong cơ thể nên nếu thấy bạc xỉn màu đừng lo lắng hãy mang đến để được Gypsy làm sạch miễn phí bất cứ lúc nào bạn nhé.

Bằng những phương pháp và dụng cụ chuyên dụng, món trang sức của bạn sẽ được Gypsy.lala vệ sinh và đánh bóng lại vô cùng mới!

 

III. Dịch vụ thanh tẩy đá:

Rung động của một tinh thể bị ảnh hưởng khi ánh sáng và dòng năng lượng đi qua nó . Một tinh thể có thể hấp thụ rung động không chỉ từ bạn, mà bất cứ thứ gì từ môi trường xung quanh chúng. Các tinh thể bảo vệ không gian từ các nguồn năng lượng tiêu cực bằng cách hấp thụ và chuyển hóa năng lượng xấu đó.

Vì thế, sau khoảng thời gian sử dụng, thanh tẩy đá là điều cần thiết. Vì trong một khoảng thời liên tục sử dụng mà không làm sạch, tinh thể đá sẽ trở nên bão hòa do hấp thụ những năng lượng tiêu cực. Nếu bạn sử dụng năng lượng đá để chữa lành các vấn đề sức khỏe hoặc tinh thần thì điều này là vô cùng cần thiết đấy!

Thanh tẩy đá định kỳ sẽ giúp “làm sạch” các tinh thể, loại bỏ năng lượng tiêu cực, nạp lại năng lượng tích cực trong tinh thể bạn dùng, từ đó giúp các viên đá trở nên hữu hiệu hơn.

 

IV. Dịch vụ gói quà miễn phí:

Ngoài những đóng gói cơ bản cho từng sản phẩm, khi có nhu cầu gửi tặng như một món quà vào những dịp kỉ niệm, sinh nhật cho người thân, đồng nghiệp hoặc người yêu…Gypsy.lala cũng đã chuẩn bị sẵn những hộp quà được trang trí trang trọng và bắt mắt hơn. Đảm bảo sẽ khiến món quà của bạn “lấp lánh” và ý nghĩa hơn bởi từng chi tiết đều sẽ được trau chuốt một cách kĩ càng và cẩn thận nhất đấy!

 

V. Chính sách bảo hành:

1. Đối với vòng phối cùng bạc Thái 925 bên tiệm sẽ bảo hành đánh bóng bạc cho khách trọn đời. Bạc Thái là loại trang sức hay bị xỉn màu vì đặc tính hút mồ hôi và loại bỏ những độc tố trong cơ thể nên nếu thấy bạc xỉn màu đừng lo lắng hãy mang đến để Gypsy làm sạch miễn phí.

2. Gypsy miễn phí thay dây cho khách hàng trong 3 tháng đầu tiên kể từ ngày mua vòng khi dây bị đứt.

3. Đối với hàng đã mua trực tiếp ở tiệm Gypsy.lala, khách vui lòng kiểm tra thật kĩ vì hàng sẽ không được ĐỔI hoặc TRẢ sau khi thanh toán.

Theo mức giá quy định có ghi rõ của tiệm.

4. Đặc biệt lưu ý vòng đá khó bị nứt, bể khi va chạm nhẹ, tuy nhiên nếu bị va đập mạnh vẫn có thể làm đá bị nứt và bể. Gypsy sẽ không chịu trách nhiệm với bất cứ khiếu nại nào về đá sau khi đã thanh toán và mang ra khỏi tiệm.

5. Sản phẩm sẽ không được bảo hành khi:

• Sản phẩm bị trầy xước, nứt hoặc vỡ.

•  Không có hoá đơn hoặc phiếu bảo hành

* Trường hợp không đủ các điều kiện trên, quyền quyết định đổi hàng thuộc về Gypsy.lala.

* Lưu ý: Các chi phí sửa chữa theo quy định của tiệm

• Phí thay dây: 30.000 vnđ/ 1 lần

• Phí thay đá hoặc bạc: Theo mức giá quy định có ghi rõ của tiệm.

 

VI. Chính sách đổi trả:

Đối với hàng đã mua trực tiếp ở tiệm Gypsy.lala, quý khách vui lòng kiểm tra thật kĩ vì hàng sẽ không được ĐỔI hoặc TRẢ sau khi thanh toán.

Đặc biệt lưu ý vòng đá khó bị nứt, bể khi va chạm nhẹ, tuy nhiên nếu bị va đập mạnh vẫn có thể làm đá bị nứt và bể. Gypsy.lala sẽ không chịu trách nhiệm với bất cứ khiếu nại nào về đá sau khi đã thanh toán và mang ra khỏi cửa hàng.