Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp

 

1) Bạc có bị đen hay không?

 

Do Bạc 925 có tính khử khuẩn và thanh lọc, chúng sẽ giảm độ bóng và mờ dần theo thời gian sử dụng bởi những độc tố được thải ra bám trên trang sức. Quá trình này sẽ xảy ra khác nhau ở mỗi người, tuỳ vào nhiều yếu tố như loại mồ hôi, loại da, vừa trải qua cơn bệnh...Tuy nhiên, bạn chỉ cần đem đến Gypsy.lala, với dịch vụ vệ sinh và đánh bóng bạc trọn đời, đảm bảo món trang sức của bạn sẽ luôn ở độ hoàn hảo và đẹp như ban đầu.

 

2) Những thời điểm nên tháo trang sức?

 

Khi tập thể dục, vận động mạnh, khi đi tắm, ngủ hoặc ở những khoảng thời gian nhạy cảm...là lúc mà bạn cần tháo món trang sức của mình. Việc tháo trang sức ở những thời điểm này giúp bạn thoải mái hơn khi sinh hoạt và cũng là một cách để tăng “tuổi thọ” món trang sức của bạn đấy!

 

3) Dây có dễ bị đứt không?

 

Những chiếc vòng ở Gypsy.lala được xỏ bằng hai loại dây chủ yếu là dây thun lụa và dây kẽm. Cả hai loại chất liệu này đều được Gypsy.lala nhập từ hãng của Mỹ để đảm bảo độ bền được cao nhất. 

 

Tuy nhiên, Gypsy.lala vẫn khuyến khích khách hàng sau một thời gian dài sử dụng từ 3-6 tháng nên bảo hành thay dây mới cùng làm sáng bạc để đảm bảo món trang sức của bạn luôn được hoàn hảo nhất.

 

4) Làm thế nào để phân biệt đá thật hay giả?

 

Có rất nhiều cách để phân biệt đá thật và giả, dựa vào: màu sắc, độ cứng, âm thanh khi va chạm, hiệu ứng ánh sáng…Tuy nhiên cùng một loại đá nhưng khi khai thác ở các vùng địa chất khác nhau cũng sẽ đem lại những tính chất khác nhau trên cùng loại đá đó. Vì vậy, cách chính xác và khách quan nhất để đánh giá một viên đá có thiên nhiên hay không chính là phải kiểm định viên đá đó bằng những phương pháp khoa học đặc thù ở các trung tâm kiểm nghiệm.

 

Các sản phẩm đính kèm đá ở Gypsy.lala luôn được bảo đảm khi bạn có nhu cầu xác minh độ chân thật của viên đá, Gypsy.lala sẽ hỗ trợ kiểm định ở những trung tâm uy tín nhất hoặc bất kỳ trung tâm kiểm định đá nào trên toàn quốc mà bạn tin tưởng và mong muốn.

 

5) Xuất xứ của đá? 

 

Những sản phẩm ở Gypsy.lala vì để đảm bảo độ thiên nhiên của viên đá và cũng bởi niềm tin rằng mức năng lượng của những viên đá sẽ cao hơn khi chúng được bảo tồn ở dạng tự nhiên nên rất hạn chế sử dụng những biện pháp can thiệp. Bởi thế nên tuỳ vào từng đợt hàng mà đá thiên nhiên ở Gypsy.lala sẽ có sự khác nhau nhất định. Tuy nhiên, một điều mà Gypsy.lala cam kết với khách hàng rằng những viên đá được trưng bày ở cửa hàng để bạn lựa chọn và mua sắm là những viên đá gần như hoàn thiện, hoàn hảo nhất được chính tay Gypsy.lala lựa chọn thủ công và đem về từ những mỏ đá lớn và nổi tiếng nhất thế giới ở Brazil, Madagascar, Sri Lanka...

 

6) Đá có bị vỡ ko?

 

Mỗi loại đá sẽ có những độ cứng khác nhau. Độ cứng này biểu thị cho độ bền, khó vỡ của viên đá khi va chạm và được chấm điểm từ 1.0 đến 10.0 trên thang độ cứng Moh - một hệ đo quy chuẩn được dùng để xác định độ cứng của các loại đá. Những viên đá có độ cứng càng cao sẽ càng ít bị trầy, khó vỡ và ngược lại. Các loại đá ở Gypsy.lala hầu hết đều có điểm Moh từ 6.0 trở lên do đó sẽ khó vỡ. Tuy nhiên như bất kì loại trang sức nào khác, đá cũng cần được bảo quản một cách cẩn thận để chúng có thể giữ được vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

 

7) Cách bảo quản đá quý như thế nào?

 

- Trang sức đá cũng cần được nâng niu và bảo vệ. Để món viên đá của bạn luôn lộng lẫy, hãy tháo ra khi làm việc nhà, tập thể thao, gym hoặc khi vận động mạnh.

- Cần hạn chế tiếp xúc với các hoá chất như nước hoa, lotion, mĩ phẩm làm đẹp, dầu mỡ, đặc biệt là các chất tẩy mạnh như cồn, acetone.

- Khi không sử dụng nên cất trang sức vào hộp, tủ.

- Thanh tẩy năng lượng tiêu cực của sản phẩm sau thời gian 3-6 tháng (có thể đến trực tiếp showroom để nhân viên thanh tẩy miễn phí hoặc yêu cầu để được gửi cách thanh tẩy tại nhà).

 

8) Cách đo size nhẫn, lắc tay?

 

Có 2 cách để xác định size nhẫn tuỳ theo ngón tay của bạn

 

 

Cách đo size vòng tay sẽ tương tự cách 1 của cách đo nhẫn, bạn chỉ cần thay đổi vị trí đo từ ngón tay thành cổ tay

 

 

9) Thanh toán online đơn giản không?

 

Có hai cách thanh toán vô cùng đơn giản khi bạn mua sắm tại trang web Gypsy.lala

 

  1. COD: thanh toán khi nhận hàng

  2. Chuyển khoản ngân hàng: khách hàng chuyển khoản qua ngân hàng theo những thông tin:

 

Số tài khoản: 102874080865
Chủ tài khoản: Đặng Thị Ngọc Loan
Ngân hàng Vietinbank
Nội dung chuyển khoản: HỌ TÊN + SỐ ĐT 
(Sau khi chuyển khoản thành công nhân viên tư vấn sẽ gọi điện cho quý khách để hoàn tất đơn hàng)
SỐ HOTLINE: 0818998855

 

10) Thời gian vận chuyển là bao lâu và phí chuyển hàng là bao nhiêu?

 

Sản phẩm sẽ được vận chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

Đối với từng loại dịch vụ vận chuyển, chi phí và thời gian sẽ khác nhau:

  1. Giao hàng nội thành: thời gian 1-2 ngày, phí: 20.000 VNĐ đến 30.000 VNĐ (tuỳ khu vực)

  2. Giao hàng ngoại thành: thời gian 3-5 ngày, phí: 30.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ (tuỳ khu vực)

  3. Giao hàng quốc tế: thời gian 1-2 tuần (tuỳ khu vực)

 

*Đối với hoá đơn từ 2.000.000 VNĐ trở lên sẽ được miễn phí giao hàng toàn quốc.

 

11) Đặt đơn hàng online thì có thể đến cửa hàng để nhận hàng được không?

 

Sau khi hoàn tất bước thanh toán online, bạn có thể đến và nhận hàng tại showroom: 219 Hai Bà Trưng phường 6, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

 

12) Chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm như thế nào?

 

Tham khảo thêm tại đây

 

13) Mua online thì sẽ được hưởng những quyền lợi như thế nào có khác gì so với mua tại cửa hàng?

 

Mua hàng online sẽ tiện dụng và tiết kiệm thời gian cho bạn, đặc biệt đối với những hoá đơn từ 2.000.000 VNĐ trở lên Gypsy.lala còn hỗ trợ miễn phí giao hàng toàn quốc.

 

Những mặt hàng, những chương trình và mã giảm dành riêng cho website mà chỉ khi mua hàng onl bạn mới nhận được những tiện ích này.